Những điều chưa biết về phần mềm WinRAR
  WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Là phần mềm có trả phí nhưng so với các đối thủ cạnh tranh khác như: 7Zip, WinZip,… thì WinRAR trở thành một phần mềm không thể thiếu trong hầu hết các máy tính hiện nay.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu triển khai xây dựng lưới điện thông minh theo Cách mạng Công nghiệp 4.0
  Cách mạng công nghiệp đầu tiên sử dụng năng lượng nước và hơi nước để cơ giới hóa sản xuất. Cuộc cách mạng lần 2 diễn ra nhờ ứng dụng điện năng để sản xuất hàng loạt. Cuộc cách mạng lần thứ Ba sử dụng điện tử và công nghệ thông tin để tự động hóa sản xuất.
Chi tiết...
Ứng dụng giải pháp vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao
          Sáng ngày 6/8/2016, Điện lực thành phố Bạc Liêu đã triển khai thực hiện ứng dụng giải pháp vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao (vệ sinh hot-line) tại đường Nguyễn Văn Linh, Đường 3 Tháng 2 và Đường 19 Tháng 5 thuộc khu vực Phường 1, thành phố Bạc Liêu. Bước đầu giải pháp đã mang lại nhiều hiệu quả đáng kể, đặc biệt không mất điện khu vực diễn ra công tác vệ sinh sứ và thiết bị.
Chi tiết...
Dùng sắt V thu hồi gia công thành giá đỡ thùng cầu dao đảo chiều
        Từ thực tế qua quá trình vận hành và sử dụng thùng cầu dao đảo chiều của máy phát SDMO 250 kVA tại những nơi cần lắp nguồn dự phòng khi có yêu cầu như: Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Đội, Quảng trường Hùng Vương… gặp khó khăn và mất nhiều thời gian lắp đặt. Một số vị trí có trụ, một số vị trí không có trụ phải lắp tạm thùng vào hàng rào hoặc để thùng nằm tạm xuống đất (thùng được lắp sẵn 02 cổ dê để lắp vào trụ). Nhưng mỗi vị trí trụ lại có rất nhiều phụ kiện đeo bám gây khó khăn cho việc lắp đặt thùng, không đảm bảo an toàn khi thao tác.
Chi tiết...
Thông tin về công tơ Điện tử 1 pha công nghệ quản lý từ xa PLC
Công tơ điện tử 1 pha Vinasino loại VSE11 được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ khoa học và Công nghệ phê duyệt mẫu phương tiện đo theo Quyết định số 521/QĐ-TĐC ngày 15/04/2011 và được phép sử dụng trên toàn Quốc.
Chi tiết...
 
Đầu trang