Công ty Điện lực Bạc Liêu lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái
  Hiện nay, việc sử dụng năng lượng tái tạo còn nhiều hạn chế, vì vậy việc đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là mô hình tích cực và thật sự cần thiết, ngoài việc tiết kiệm một lượng điện năng trên lưới bằng cách tận dụng mặt bằng sân thượng tại khu tòa nhà, còn có ý nghĩa nhằm quảng bá hình ảnh tiên phong của ngành điện trong ứng dụng sử dụng nguồn năng lượng mới, góp phần nâng cao mục tiêu quảng bá để phổ biến và triển khai rộng rãi việc sử dụng năng lượng sạch trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu làm việc với Công ty Điện lực Bạc Liêu trước kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIV
  Chiều ngày 18/5/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu do Ông Nguyễn Huy Thái - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu làm Trưởng đoàn công tác cùng các thành viên đã có buổi làm việc tại Công ty Điện lực Bạc Liêu. Về phía Công ty Điện lực Bạc Liêu đón tiếp Đoàn Đại biểu có ông Trần Quyền Dự - Giám đốc Công ty và các Trưởng phòng chức năng cùng tham dự.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu triển khai “Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai từ ngày 15 - 22/5/2020” năm 2020
  Để hưởng ứng thực hiện tốt “Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai từ ngày 15 đến ngày 22/5/2020” năm 2020. Ngày 13/5/2020, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã ban hành Công văn số 1926/PCBL-AT triển khai đến Văn phòng, các phòng nghiệp vụ, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế và các Điện lực trực thuộc (gọi tắt là đơn vị) tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai từ ngày 15 đến ngày 22/5/2020” năm 2020 với chủ đề “Phòng, chống thiên tai chủ động, hiệu quả từ lực lượng xung kích cơ sở”.
Chi tiết...
Thông báo giảm giá điện, giảm tiền điện
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có báo cáo, đề xuất với Bộ Công Thương và Chính phủ về các giải pháp để hỗ trợ khách hàng trong thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19. Bộ Công Thương đã chính thức đề xuất Chính phủ phương án giảm giá điện, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 9/4/2020, trong đó giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan triển khai thực hiện việc giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện để tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 theo đề xuất của Bộ Công Thương tại Văn bản số 22/BC-BCT ngày 01 tháng 4 năm 2020.
Chi tiết...
Làm việc từ xa phòng, chống dịch COVID-19
Ảnh: CNVC-LĐ làm việc từ xa (tại nhà)
Chi tiết...
Tiết kiệm điện Giờ Trái đất năm 2020 cho trái đất xanh hơn khu vực huyện Hòa Bình
  Năm 2020, sự kiện Giờ Trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 28/3/2020 trên toàn thế giới. Mục đích tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo sự chú ý của mọi người bảo vệ môi trường, góp phần làm cho trái đất xanh hơn.
Chi tiết...
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
  Hòa nhịp cùng không khí cả nước, tối ngày 28/3/2020, tỉnh Bạc Liêu đã cùng với gần 62 tỉnh, thành phố của Việt Nam tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất bằng hành động biểu trưng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 01 giờ từ 20h30 đến 21h30. Đây là sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 3 hàng năm do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của cá nhân và cộng đồng về biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng. Năm nay là năm thứ 12 Việt Nam chính thức tham gia sự kiện lịch sử này kể từ tháng 03/2009.
Chi tiết...
Thông báo: Về việc không thực hiện ngừng cung cấp điện khách hàng từ ngày 01/4/2020 đến ngày 15/4/2020
  Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và thông báo số 2595/TB-EVN SPC ngày 31/3/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc kết luận của Phó Tổng Giám đốc tại cuộc họp kiểm điểm tình hình cung cấp điện tuần.
Chi tiết...
Hưởng ứng sự kiện “Giờ Trái đất năm 2020”
  Giờ Trái đất là một trong những sự kiện hàng năm do Quỹ bảo vệ thiên nhiên và quốc tế phát động. Chương trình năm nay với thông điệp “Thay đổi hành vi tiêu dùng vì một hệ sinh thái khỏe mạnh”. Để cổ vũ, lan tỏa và truyền tải các chủ đề, thông điệp ý nghĩa trên, sáng ngày 28/3/2020 Điện lực thành phố Bạc Liêu tổ chức tuần hành để tuyên truyền sự kiện Giờ Trái đất năm 2020.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu hưởng ứng Giờ Trái đất
  Giờ Trái đất là một trong những hoạt động thường niên trên toàn thế giới nhằm kêu gọi mọi người tắt bớt đèn và giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Sự kiện Giờ Trái đất năm 2020 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 28/3/2020 trên toàn thế giới nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.
Chi tiết...
Điện lực Hồng Dân triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19
  Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19), thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Bạc Liêu về việc triển khai phòng dịch Covid-19 khi giao tiếp khách hàng, Điện lực Hồng Dân đã khẩn trương chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại phòng giao dịch khách hàng (GDKH).
Chi tiết...
Nổ lực của ngành điện đưa điện về nông thôn, vùng sâu, vùng xa phục vụ nhân dân
  Những năm qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã không ngừng nỗ lực đưa điện về nông thôn, vùng sâu, vùng xa để đáp ứng nhu cầu của người dân sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất kinh doanh… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, cũng như đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Chi tiết...
Thông báo về việc thay đổi mẫu hóa đơn điện tử - Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Thực hiện công văn số 1537/EVN SPC-KD ngày 26/02/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc triển khai thực hiện áp dụng mẫu hóa đơn điện tử mới từ tháng 3/2020.
Chi tiết...
Đội QLVHLĐ Cao thế thực hiện phòng chống dịch Covid-19
  Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) đang có diễn biến ngày càng phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường, Đội QLVHLĐ Cao thế đã triển khai các văn bản chỉ đạo, các kế hoạch của Công ty Điện lực Bạc Liêu và Tổng Công ty Điện lực miền Nam, phổ biến các Chỉ thị của các cấp về phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến từng công nhân viên chức, người lao động (CNVC-LĐ) tại Đội.
Chi tiết...
Công tác vệ sinh cách điện hotline phòng tránh sự cố
  Tỉnh Bạc Liêu có bờ biển dài gần 56 km, các khu vực gần biển có nhiều gió và sương muối nên bụi bẩn, sương muối bám rất nhanh trên sứ và các thiết bị lưới điện gây rò điện, phát sinh sự cố lưới điện, làm gián đoạn cung cấp điện đến khách hàng.
Chi tiết...
Các Tin Công ty Điện lực Bạc Liêu đã đưa
  Công ty Điện lực Bạc Liêu tích cực ngăn chặn, phòng chống dịch COVID-19
  Đảm bảo cung cấp điện mùa khô trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2020
  Chuyển sang nhà điều hành mới và ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
  Nữ công nhân viên chức lao động Điện lực Phước Long họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
  Thông báo về việc chính thức dời về nhà điều hành mới Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Vệ sinh định kỳ là tối đa hóa năng lượng tạo ra từ tấm pin
  Lễ trao nhà đồng đội năm 2020
  Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona
  Công ty Điện lực Bạc Liêu trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo tại Thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi
  Lễ bàn giao cầu bê - tông nông thôn tại Thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi
  "Ấm tình mùa Xuân"
  Tết đầm ấm và đủ đầy cho người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý tại xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi
  Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
  Điện lực Giá Rai thăm hỏi cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán mừng Xuân Canh Tý 2020
  Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu đến thăm hỏi và làm việc tại Điện lực thành phố Bạc Liêu nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020
 Trang sau
Đầu trang