Trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo ở phường 1, thị xã Giá Rai
  Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 04/12/2019, thay mặt Công ty Điện lực Bạc Liêu, Đại diện lãnh đạo Điện lực Giá Rai ông Phạm Khởi Nghĩa phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã phối hợp với UBND phường 1 trao tặng nhà tình thương cho ông Lý Bửu Nhàn thuộc khóm 2, phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.
Chi tiết...
Điện lực Đông Hải tổ chức Hội nghị khách hàng và tổng kết chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019
  Ngày 26/11/2019, Điện lực Đông Hải đã tổ chức Hội nghị khách hàng và tổng kết chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Trọng Tâm - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu; Đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Hội cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Kinh tế & Hạ tầng, Đại diện UBND các xã, phường, thị trấn và 40 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Đông Hải.
Chi tiết...
Điện lực thành phố Bạc Liêu tổ chức thành công Hội nghị khách hàng và tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019
  Ngày 28/11/2019, Điện lực thành phố Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị khách hàng và tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019. Đây là dịp để Điện lực thành phố lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng trong công tác cung cấp điện và dịch vụ khách hàng trong suốt một năm qua, đồng thời cũng là dịp để tổng kết và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân và gia đình có thành tích trong công tác tiết kiệm điện.
Chi tiết...
Điện lực Hòa Bình tổ chức Hội nghị Khách hàng và Tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019
  Để tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, ghi nhận những ý kiến khách hàng và đánh giá các hoạt động tri ân khách hàng năm 2019. Ngày 29/11/2019, Điện lực Hòa Bình (Điện lực) đã tổ chức Hội nghị Khách hàng và Tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019.
Chi tiết...
Điện lực Phước Long tổ chức Hội nghị khách hàng và tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019
  Hòa mình vào không khí vui tươi kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954 – 21/12/2019) và hưởng ứng tháng Tri ân khách hàng. Được sự cho phép của Công ty Điện lực Bạc Liêu và UBND huyện Phước Long. Sáng ngày 27/11/2019, Điện lực Phước Long tiến hành tổ chức Hội nghị khách hàng và tổng kết chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019. Đây là dịp gặp gỡ và tri ân sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của khách hàng và địa phương với ngành Điện.
Chi tiết...
Văn hóa trong công tác tri ân khách hàng của Điện lực Vĩnh Lợi
  Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện năng, Điện lực Vĩnh Lợi đã chú trọng triển khai công tác chăm sóc khách hàng như: sửa chữa, thay thế thiết bị điện cho các hộ dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.
Chi tiết...
Cần có sự đồng thuận trong công tác phát triển điện nông thôn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để phục vụ nhân dân
  Những năm qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã không ngừng nỗ lực đưa điện về nông thôn, vùng sâu, vùng xa… Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã có 99,49% số hộ dân có điện lưới quốc gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, cũng như đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu tham dự Hội nghị triển khai dịch vụ thuế điện tử
  Nhằm kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ người nộp thuế trong việc sử dụng hệ thống dịch vụ thuế điện tử (eTax) có hiệu quả, phù hợp với các quy định hiện hành. Chiều ngày 20/11/2019, Cục thuế tỉnh Bạc Liêu (Cục thuế) tổ chức Hội nghị triển khai sử dụng thuế điện tử. Công ty Điện lực Bạc Liêu đã cử lãnh đạo phòng Tài chính – Kế toán tham dự Hội nghị.
Chi tiết...
Thanh toán tiền điện qua Ngân hàng, thanh toán điện tử - Thiết thực - An toàn
  Thực hiện theo tinh thần Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ, Công ty Điện lực Bạc Liêu (Điện lực) đã và đang triển khai công tác chuyển đổi thanh toán tiền điện bằng tiền mặt tại nhà sang thanh toán qua Ngân hàng, thanh toán điện tử. Đến nay, công tác này đã được triển khai cho hơn 40.000 khách hàng tại các khu vực phường thuộc thành phố, thị trấn và trung tâm xã thuộc các huyện.
Chi tiết...
Hội nghị công tác pháp chế năm 2019 của EVN
  Từ ngày 07/11/2019 - 08/11/2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức tọa đàm về công tác triển khai, thực hiện Quy chế quản lý nội bộ (QCQLNB) áp dụng trong EVN và hội nghị công tác pháp chế năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng. Tham dự hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo và cán bộ làm công tác pháp chế tại các đơn vị thành viên trực thuộc EVN, đồng chí Trần Đình Nhân - Tổng Giám đốc EVN chủ trì hội nghị.
Chi tiết...
Điện lực Hòa Bình triển khai công tác "Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt" đến Lãnh đạo UBND các xã và Trưởng các ấp
  Để thực hiện tốt công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt; khuyến khích người sử dụng điện thanh toán tiền điện bằng giải pháp điện tử, di động theo chủ trương của Chính phủ đạt hiệu quả và bền vững. Ngày 07/11/2019, tại Hội trường Điện lực đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với Lãnh đạo các xã, Trưởng các ấp gồm: thị trấn Hòa Bình, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Mỹ A và xã Vĩnh Bình để phổ biến chủ trương triển khai công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại thị trấn Hòa Bình và trung tâm các xã.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu hưởng ứng “Ngày Pháp Luật” năm 2019
  Ngày 09-11 hằng năm, cả nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng hưởng ứng Ngày Pháp luật nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội. Công ty Điện lực Bạc Liêu (Công ty) cũng đã góp phần triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật trở thành hoạt động thường xuyên trong Công ty tạo sự gắn kết trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với công tác xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật.
Chi tiết...
Điện lực Đông Hải thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy
  Ngày 25/10/2019 Điện lực Đông Hải cùng đại diện Phòng LĐTB&XH huyện, UBND xã Điền Hải đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Minh, ấp Gò Cát, xã Điền Hải, huyện Đông Hải bị thiệt hại do lốc xoáy với số tiền 10.000.000 đồng trích từ quỹ vì người nghèo- An sinh xã hội của Công ty Điện lực Bạc Liêu.
Chi tiết...
Khảo sát thông tin ý kiến khách hàng về chương trình điều chỉnh phụ tải (DR)
  Thực hiện theo Thông tư số 23/2017/TT-BCT ngày 16/11/2017 của Bộ Công thương Quy định nội dung, trình tự thực hiện các chương trình điều chỉnh phụ tải điện và Công văn số 4684/PCBL-KD ngày 16/10/2019 về việc khảo sát thông tin và ý kiến khách hàng về chương trình DR.
Chi tiết...
Thực tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Nhằm nâng cao ý thức và trang bị những kiến thức cơ bản cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và CNVC-LĐ trong khối cơ quan Công ty về phòng cháy chữa cháy, những kỹ năng thoát hiểm, dập tắt đám cháy. Công ty Điện lực Bạc Liêu (Công ty) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công An tỉnh Bạc Liêu tổ chức thực tập phương án PCCC&CNCH vào chiều ngày 30/9/2019 tại nhà làm việc Công ty.
Chi tiết...
Các Tin Công ty Điện lực Bạc Liêu đã đưa
  Điện lực thành phố Bạc Liêu vận động khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
  Công ty Điện lực Bạc Liêu được khen thưởng tại Hội nghị Tổng kết 05 năm thi hành Luật phòng, chống khủng bố
  Lực lượng tự vệ Công ty Điện lực Bạc Liêu tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019
  Điện lực Giá Rai tổ chức sinh hoạt về ATVSLĐ
  “Thắp sáng đường quê” Góp phần xây dựng đạt chuẩn “Nông thôn mới” trên địa bàn huyện Hòa Bình
  Cấp phát sổ tay An toàn lao động
  Công ty Điện lực Bạc Liêu tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri tại thị xã Giá Rai
  Thăm hỏi tứ thân phụ mẫu CNVC-LĐ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
  Điện lực Giá Rai hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10
  Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức và nhân sự
  Điện lực Hồng Dân triển khai chương trình “Tri ân khách hàng năm 2019” bằng những việc làm thiết thực
  Điện lực thành phố Bạc Liêu hưởng ứng phòng chống bệnh sốt xuất huyết
  Điện lực Vĩnh Lợi vận động khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
  Khó khăn trong công tác đầu tư, cải tạo lưới điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
  Phân tích hiệu quả sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình
 Trang sau
Đầu trang