PC Bạc Liêu mang nét đẹp văn hóa đến CNVC-LĐ
  Nhằm nâng cao việc thực thi văn hóa trong Công ty Điện lực Bạc Liêu, hàng năm Công ty đã tuyên truyền, phổ biến, đào tạo VHDN đến CNVC-LĐ. Với phương châm “Học đi đôi với hành”, để CNVC-LĐ vận dụng những kiến thức vào thực tiễn công việc cũng như tạo điều kiện để các đơn vị trong Công ty có dịp giao lưu học tập việc thực thi VHDN, Công ty đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu và thực thi Văn hóa doanh nghiệp” vào ngày 12/10/2019.
Chi tiết...
Văn hóa trong việc tiết kiệm văn phòng phẩm
  Không ít người nghĩ, văn phòng phẩm là những thứ lặt vặt, chẳng là gì so với khối tài sản khổng lồ của doanh nghiệp. Nhưng nếu để ý, về lâu dài thì những thứ gọi là “nhỏ nhặt” ấy lại không hề nhỏ chút nào. Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm thì có nhiều cách để đạt được, nhưng không phải bằng cách giảm mua sắm vật tư thiết bị cho Công ty, mà bằng cách là giảm lãng phí, lạm dụng vật tư, văn phòng phẩm.
Chi tiết...
Văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu thể hiện qua phong trào Dân vận khéo
  Hưởng ứng phong trào thi đua “Dân vận khéo” theo Chỉ thị số 37-CT/TU ngày 19/5/2014 của Ban thường vụ tỉnh ủy Bạc Liêu, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia và đạt được nhiều thành tích nổi bật.
Chi tiết...
Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu trong công tác tổ chức sự kiện
  Sự kiện và tổ chức sự kiện chiếm một phần rất quan trọng trong đời sống xã hội chúng ta. Từ một buổi giao lưu, họp mặt, hội nghị đến các lễ hội văn hóa, … đều được xem là sự kiện. Tất cả các sự kiện đều có những ảnh hưởng trực tiếp về mặt văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị đối với người tham gia sự kiện và cả đối với cộng đồng nơi tổ chức sự kiện.
Chi tiết...
Văn hóa đúng giờ - mục tiêu Điện lực Hồng Dân luôn hướng tới
  Nếu nói cơ sở vật chất và trang thiết bị là “phần xác” của doanh nghiệp, thì có thể ví văn hóa doanh nghiệp chính là “phần hồn” góp phần tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Xây dựng môi trường văn hoá doanh nghiệp, mà đặc biệt là tác phong làm việc đúng giờ có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, hiệu quả làm việc cả tập thể, vì vậy xây dựng tác phong làm việc đúng giờ luôn là ưu tiên hàng đầu đã và đang được Điện lực Hồng Dân triển khai sâu rộng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu góp phần cùng địa phương giúp đỡ hộ nghèo năm 2019
  Nhân dân ta vẫn thường nhắc nhở nhau “lá lành đùm lá rách”. Đó là những bài học đạo lý làm người của những người cùng trong một nước, phải biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Kế thừa truyền thống đó đã nhiều năm qua Công ty Điện lực Bạc Liêu không những chăm lo công việc, thu nhập ổn định cho hơn 650 CNVC-LĐ mà còn tham gia các công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà. 
Chi tiết...
Văn hóa “không hút thuốc lá tại nơi làm việc”
  “Hút thuốc có hại cho sức khỏe” câu nói tuyên truyền mà luôn luôn xuất hiện trên các bao bì thuốc lá, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mặc dù vậy nhưng nhiều người vẫn bỏ qua câu nói đó, thay vì có hại thì lại nghĩ cái lợi trước mắt có thể khiến cho trí óc sáng suốt, làm việc có hiệu quả, giảm stress khiến tinh thần sảng khoái hơn,…mà sẽ không biết tác hại của thuốc lá sau này có hại như thế nào?
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
  Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và Công ty Điện lực Bạc Liêu (PCBL) còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).  
Chi tiết...
Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa năm 2019 Nét đẹp truyền thống văn hóa tại Điện lực Hòa Bình
  Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Điện lực Hòa Bình phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức hoạt động kiểm tra đảm bảo an toàn điện và sửa chữa hệ thống điện trong nhà cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Hòa Bình.
Chi tiết...
Ngày 27/7 tràn đầy tình nghĩa
  Hằng năm, gần Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7) Tổng công ty Điện lực miền Nam (Tổng công ty), Công ty Điện lực Bạc Liêu (Công ty) phối hợp cùng chính quyền địa phương các cấp tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình chính sách, gia đình có công, thăm hỏi tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhằm tỏ lòng tri ân “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ Người trồng cây”. 
Chi tiết...
Điện lực Phước Long triển khai Văn hóa doanh nghiệp đến nhân viên thu hộ tiền điện tại quầy
  Nhằm cung cấp cho nhân viên thu hộ tiền điện tại quầy những kinh nghiệm trong vấn đề giao tiếp, trong kỹ năng ứng xử hàng ngày với khách hàng. Ngày 21 tháng 6 năm 2019, Điện lực Phước Long tổ chức triển khai Tài liệu văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Bạc Liêu đến nhân viên thu hộ tiền điện tại quầy.
Chi tiết...
Văn hóa trong việc sắp xếp để xe trong cơ quan
  Đậu xe như thế nào để không trở ngại cho mình và cho người khác? Thật bối rối khi không biết phải đậu xe ở đâu mà không bị cho là không đúng chỗ? Sắp xếp xe trong cơ quan như thế nào để đảm bảo an toàn và có trật tự, để được nhìn nhận của mọi người không phải là chuyên đơn giản; cùng lắng nghe chia sẽ của khách đến liên hệ công tác và đồng nghiệp trong cơ quan.
Chi tiết...
Văn hóa sáng tạo nơi công sở
  Thúc đẩy sáng tạo trong công việc đang là mục tiêu hàng đầu của các nhà lãnh đạo bởi vì điều này không chỉ làm tăng hiệu quả công việc, mà còn gắn kết nhân viên với công ty. Nhưng làm cách nào để xây dựng được một môi trường văn hóa công sở sáng tạo, hiệu quả để ở đó mọi nhân viên tương tác với nhau bằng sự tin tưởng, cùng với một thái độ tích cực nhất lại là điều không dễ dàng. Bởi sự sáng tạo không hề xuất hiện một cách ngẫu nhiên hay tình cờ, mà đó là kết quả của cả một quá trình ươm mầm và nuôi dưỡng. 
Chi tiết...
“Văn hoá đúng giờ” tại công sở thời hội nhập
  Bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, những hạn chế trong phong cách của người Việt Nam nói chung và ngành điện nói riêng, càng được bộc lộ rõ ràng hơn. Giờ giấc, tác phong làm việc chưa mang tính chuyên nghiệp đã làm cho chúng ta trở thành thiếu tin cậy dưới con mắt của các khách hàng, đối tác. Vì vậy, cần phải xây dựng và phát triển “Văn hóa đúng giờ” trở thành nét văn hoá đẹp và thế mạnh của mình.
Chi tiết...
Thực thi văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn
  Văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn – là phương châm Phòng An toàn Công ty Điện lực Bạc Liêu đang phổ biến và duy trì, không chỉ trong công tác đối với các đồng nghiệp trong phòng, mà ngay cả trong công tác kiểm tra hiện trường có kế hoạch hay đột xuất tại các Điện lực/Đội.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Hiến máu tình nguyện: Một nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Bạc Liêu trong công tác dịch vụ khách hàng
  Ý nghĩa sự kiện “Giờ Trái đất” – sự kiện tắt điện 1 tiếng đồng hồ vào thứ bảy cuối cùng trong tháng 3 hàng năm
  Phụ nữ_Nhân tố không thể thiếu trong phát triển Doanh nghiệp
  Thực thi văn hóa doanh nghiệp với tinh thần hợp tác
  “Thắp sáng đường quê” Góp phần nâng cao đời sống văn hóa nhân dân
  Công ty Điện lực Bạc Liêu chung tay vì lợi ích người lao động
  Giao tiếp tốt với khách hàng là mục tiêu Điện lực Hồng Dân luôn hướng tới
  Công ty Điện lực Bạc Liêu xây dựng Văn hóa doanh nghiệp từ những điều giản dị
  Văn hóa trong việc tự giữ gìn sức khỏe của bản thân CNVC-LĐ
  Đồng phục người công nhân ngành Điện
  Thực thi văn hóa doanh nghiệp - Tận tình - Uy tín
  Họp mặt chia tay Công nhân viên chức lao động nghỉ hưu theo chế độ
  Ấm áp một gia đình “từ chương trình nhà đồng nghiệp”
  Văn hóa ứng xử giao tiếp trong công nhân viên chức – lao động Điện lực Hồng Dân
 Trang sau
Đầu trang