Gặp gỡ cán bộ nghỉ hưu nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
  Trong không khí chân tình, ấm áp của những ngày cận Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức đoàn thăm hỏi và chúc Tết các cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là dịp để các thế hệ CNVC-LĐ trong Công ty có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới.​
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng, xây dựng doanh nghiệp trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững.
           Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Công ty Điện lực Bạc Liêu và UBND xã Long Điền Tây tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao cầu giao thông nông thôn tại ấp Vinh Điền, xã Long Điền Tây.
Chi tiết...
Tết về trên nông thôn Bạc Liêu
          Ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp điện an toàn và liên tục trên địa bàn tỉnh, tập thể CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bạc Liêu còn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, góp phần không nhỏ cho bà con vùng nông thôn vui xuân đón tết, thể hiện chuẩn mực ứng xử "Vì một cộng đồng phát triển".
Chi tiết...
Thắm nghĩa tình Tết Quân - Dân năm 2020 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
  Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BTC ngày 14/01/2020 của Ban Tổ Chức Tết Quân - Dân huyện Vĩnh Lợi về việc tổ chức Chương trình Tết Quân - Dân năm 2020. Lễ tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các công trình phần việc trong đợt Tết Quân - Dân năm 2020 được tổ chức vào chiều ngày 17/01/2020 tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.
Chi tiết...
Ấm áp nghĩa tình tết Quân - Dân
  Hưởng ứng Chương trình tết Quân - Dân nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 do Ban chỉ đạo “Năm dân vận khéo” huyện Phước Long phát động. Hòa mình vào không khí ấm áp nghĩa tình tết Quân - Dân, Điện lực Phước Long phối hợp với các cơ quan ban ngành huyện và UBND xã Phước Long thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng về cội nguồn nhân dịp tết Quân - Dân năm 2020.
Chi tiết...
Hạt gạo nghĩa tình vui xuân đón tết năm 2020
  Ngày 21 tháng 01 năm 2020 đại diện Điện lực Giá Rai, Ông Phạm Khởi Nghĩa phó Giám đốc Điện lực Giá Rai phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức trao 100 phần quà cho bà con nghèo, cận nghèo tại UBND xã Tân Thạnh và UBND phường 1 thị xã Giá Rai với tổng số tiền là 10.000.000 đồng, mỗi hộ gia đình được nhận được 1 phần quà là 10 kg gạo trị giá 100.000 đồng.
Chi tiết...
Kết nối
  “Kết nối” là nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong một tập thể: kết nối cá nhân với cá nhân, kết nối cá nhân với tập thể, kết nối khách hàng với ngành điện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, sứ mệnh của ngành.
Chi tiết...
Điện lực Đông Hải tổ chức tri ân khách hàng chương trình quay số trúng thưởng năm 2019
  Ngày 24/12/2019 Điện lực Đông Hải tổ chức tri ân khách hàng chương trình quay số trúng thưởng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng/ trung gian thanh toán và cài app chăm sóc khách hàng.
Chi tiết...
Điện lực Đông Hải tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019
  Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Điện lực Đông Hải tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Trần Trọng Tâm - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu, lãnh đạo Phòng KT và phòng AT Công ty cùng với sự tham dự của 62 đại biểu tham dự.
Chi tiết...
Chương trình quay số trúng thưởng năm 2019 tại Điện lực Hồng Dân
  Hướng đến các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện” là một trong những hoạt động quan trọng trong tháng 12/2019 để hướng tới cộng đồng. Vào ngày 21/12/2019 Điện lực Hồng Dân đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng năm 2019 cho 8.996 khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng/trung gian thanh toán và cài app sử dụng ứng dụng Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Nam trên điện thoại di động.
Chi tiết...
Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức giải Bóng đá mini chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam 21/12
  Ngày 14/12/2019 tại sân bóng Hoàng Phát, phường 1, thành phố Bạc Liêu Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu phối hợp Công đoàn bộ phận Điện lực thành phố Bạc Liêu đã tổ chức giải Bóng đá mini chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12.
Chi tiết...
Văn hóa EVN - 65 năm thắp sáng niềm tin
          Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức nhiều sự kiện, phong trào thi đua nhằm mang đến cho CNVC-LĐ kiến thức bao quát hơn về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Chi tiết...
Nét đẹp “Văn hóa doanh nghiệp hữu hình” trong Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Văn hoá doanh nghiệp (VHDN) là sản phẩm của những người cùng làm trong một doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu giá trị bền vững. Nó xác lập một hệ thống các giá trị được mọi người làm trong doanh nghiệp chia sẻ, chấp nhận, đề cao và ứng xử theo các giá trị đó. VHDN còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống của riêng mỗi doanh nghiệp.
Chi tiết...
Văn hóa - Nét đẹp nâng cao hình ảnh ngành điện
  Để chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam ngày 21/12/2019 và hướng tới các hoạt động tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2019 Điện lực Vĩnh Lợi đã tổ chức triển khai các hoạt động miễn phí như: quay số trúng thưởng, thắp sáng đường quê, sửa chữa, thay thế dây điện cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, neo đơn; tổ chức Hội nghị khách hàng; vệ sinh miễn phí trạm biến áp cho khách hàng; hướng dẫn khách hàng sử dụng App CSKH, ....
Chi tiết...
Văn hóa “chăm sóc khách hàng” tại Điện lực thành phố Bạc Liêu
  Sinh thời Bác Hồ có nói “dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”, câu nói trên đã khẳng định được sức mạnh trong dân đồng thời khuyên chúng ta nên gắn bó mật thiết với nhân dân để phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. “Dân” đối với Công ty Điện lực Bạc Liêu nói chung và Điện lực thành phố Bạc Liêu nói riêng chính là khách hàng sử dụng điện.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Điện lực Hồng Dân với các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng” - một nét đẹp văn hóa ngành Điện
  Tri ân khách hàng – Nét đẹp văn hóa ngành điện
  Văn hóa trong thi cử của Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Cảm nghĩ về cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”
  Làm hết việc chứ không hết giờ
  Chiếc mũ bảo hiểm - nét đẹp của Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Văn hóa ngồi xe ô tô
  Văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu trong việc tham gia bảo vệ môi trường
  Điện lực Giá Rai triển khai không sử dụng rác thải nhựa có hại cho môi trường
  Văn hóa doanh nghiệp qua việc rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe
  PC Bạc Liêu mang nét đẹp văn hóa đến CNVC-LĐ
  Văn hóa trong việc tiết kiệm văn phòng phẩm
  Văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu thể hiện qua phong trào Dân vận khéo
  Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu trong công tác tổ chức sự kiện
  Văn hóa đúng giờ - mục tiêu Điện lực Hồng Dân luôn hướng tới
 Trang sau
Đầu trang