Huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2019 (đối tượng nhóm 4) Công ty Điện lực Bạc Liêu
  Ngày 26, 27/6/2019, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động năm 2019 cho gần 200 CNVC-LĐ thuộc đối tượng nhóm 4 khối làm công tác gián tiếp, được chia thành hai đợt, thời gian mỗi đợt - 01 ngày. 
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu phối hợp kiểm tra việc thực hiện tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
  Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường Tiết kiệm điện, Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 08/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc thực hiện một số biện pháp tiết kiệm điện, Quyết định số 25/QĐ-SCT và Kế hoạch số 47/KH-SCT ngày 28/5/2019 của Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu về kiểm tra việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện tại cơ quan công sở, doanh nghiệp và đơn vị chiếu sáng công cộng.
Chi tiết...
Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học
  Cùng với các hoạt động tuyên truyền, nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong đối tượng là cán bộ, công nhân viên (CBCNV), doanh nghiệp, hộ gia đình thì việc giáo dục ý thức tiết kiệm điện cho các em học sinh cũng được xem là một trong những hoạt động thiết thực, được Điện lực Hồng Dân chú trọng thực hiện thường xuyên. Điện lực Hồng Dân đã triển khai thực hiện chương trình “Tiết kiệm điện trong trường học” với các nội dung cụ thể cho học sinh của 10 trường học trên địa bàn huyện. 
Chi tiết...
Lễ tổng kết chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018 tại Điện lực Hồng Dân
  Ngày 13/12/2018 Điện lực Hồng Dân tổ chức Lể tổng kết chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018 tại Điện lực Hồng Dân.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu Huấn luyện Công tác An toàn vệ sinh lao động (Nhóm 1)
  Thực hiện Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động, ngày 05/9/2018 Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 55 CNVC-LĐ thuộc nhóm đối tượng 1 là Ban Giám đốc Công ty, trưởng, phó Văn phòng, các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Công ty.
Chi tiết...
Cẩm nang sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả
Click vào để xem cẩm nang tại đây
Chi tiết...
Tuyên truyền công tác dịch vụ khách hàng, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại địa bàn Thành phố Bạc Liêu
        Hiện nay điện năng phần lớn được tạo ra từ các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu và các khí thiên nhiên. Các loại nhiên liệu hóa thạch này phải mất hàng trăm triệu năm mới hình thành và hiện đang cạn kiệt theo thời gian. Vì vậy ngoài việc tìm ra và sử dụng các nguồn năng lượng mới (có khả năng tái tạo), bên cạnh đó chúng ta phải sử dụng tiết kiệm một cách hiệu quả những nguồn năng lượng hiện có. Vậy thế nào là tiết kiệm, hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng điện?
Chi tiết...
Đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa, bão
         Để đảm bảo an toàn cho người dân và đề phòng tai nạn điện có thể xảy ra trong mùa mưa bão, triều cường và ngập úng; đồng thời nhằm hạn chế thấp nhất sự cố lưới điện, tai nạn điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Công ty Điện lực Bạc Liêu tuyên truyền các biện pháp an toàn khi có mưa to, bão lụt, triều cường và ngập úng như sau:
Chi tiết...
Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng điện an toàn và công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
       Theo số liệu thống kê của Công ty Điện lực Bạc Liêu trong năm 2014, 2015 và 05 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra 09 vụ vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp, đồng thời gây ra 05 vụ tai nạn trong nhân dân. Hậu quả các vụ vi phạm này làm chết 01 người, bị thương 04 người và gây sự cố lưới điện làm mất ổn định trong việc cung cấp điện liên tục cho nhân dân.
Chi tiết...
Mất điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu thường xuyên tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp trong nhân dân và thông báo ngăn chặn khi phát hiện các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp vẫn còn diễn ra, cụ thể:
Chi tiết...
An toàn điện đón Noel
Từ lâu Noel đã trở thành lễ hội lớn tại Việt Nam. Vào khoảng giữa tháng 12, các cửa hàng, nhà thờ và đường phố tại trung tâm thành phố, thị trấn đã bắt đầu trang trí để sẵn sàng đón một mùa lễ Giáng sinh vui vẻ, ấm áp. Các biểu tượng của ngày Noel như cây thông, các hang đá nhằm tạo nên một khung cảnh đón Chúa Giáng sinh ra đời đều được trang trí lấp lánh bằng những ánh điện với nhiều màu sắc rực rỡ. Chưa kể đến những sân khấu với nhiều âm thanh, ánh sáng phục vụ văn nghệ với những bài hát Noel rộn ràng trong ngày Giáng sinh. Tất cả đều có sự tham gia của nguồn điện để góp phần cho đêm Giáng sinh thêm lung linh và náo nhiệt.
Chi tiết...
Video tuyên truyền tiết kiệm điện
Tải đoạn video clip Tại đây
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu tập huấn "An toàn điện, tiết kiệm điện"
   Bạc Liêu 200 cán bộ xã, phường, thị trấn được tập huấn kiến thức về "An toàn điện, tiết kiệm điện":    Vừa qua, Sở Công thương đã phối hợp với Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức các lớp tập huấn về “An toàn điện, tiết kiệm điện” cho hơn 200 học viên là cán bộ xã, phường, thị trấn, các đoàn thể, trưởng khóm, ấp và chủ các cơ sở, doanh nghiệp trong trong tỉnh. Qua tập huấn các học viên được trang bị các kiến thức, chủ trương, chính sách quy định về mua, bán điện, tiết kiệm điện và hướng dẫn việc sử dụng điện an toàn trong sản xuất và sinh hoạt.
Chi tiết...
An toàn tiết kiệm điện
- Chỉ thị 03 - Chỉ thị 34
Chi tiết...
 
Đầu trang