Tặng tập cho học sinh nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019-2020 trên địa bàn huyện Hòa Bình
  Thực hiện chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương năm 2019”, sáng ngày 05/09/2019, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Điện lực Hòa Bình phối hợp với 8 trường Trung học cơ sở tổ chức tặng tập cho các em học sinh nghèo, có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019 trên địa bàn huyện. Tổng cộng có 160 học sinh, mỗi học sinh được nhận 12 quyển tập, với tổng số 1.920 quyển tập. 
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2019)
  Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2019), Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện để chào mừng Ngày thiêng liêng của Tổ quốc. Đặc biệt, Tổng công ty luôn quan tâm đến nhà ở cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng.
Chi tiết...
Trao nhà tình nghĩa
  Để cùng chung sức với cộng đồng hưởng ứng hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 72 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), vào ngày 25 tháng 7 năm 2019 được sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Bạc Liêu, Điện lực Hồng Dân đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Hồng Dân cùng chính quyền địa phương của hai xã Ninh Thạnh Lợi và xã Lộc Ninh, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở.
Chi tiết...
Thăm hỏi Thương binh 2/4 huyện Hồng Dân
  Thực hiện Quyết định của Công ty Điện lực Bạc Liêu về việc trích tiền vận động CNVC – LĐ để giúp đỡ thương binh hạng 2/4 huyện Hồng Dân, sáng ngày 26/7/2019, ông Võ Minh Tân - Giám đốc Điện lực Hồng Dân và đoàn đã đến thăm và trao tiền vận động để giúp đỡ gia đình thương binh nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – liệt sĩ.  
Chi tiết...
Người phụ nữ say mê với phong trào đoàn thể
  Vào công tác tại Công ty Điện lực Bạc Liêu đến nay cũng đã gần 8 năm, đó cũng là thời gian chị tham gia phong trào đoàn thể và đạt nhiều thành tích nổi bật, chị là Trần Thị Anh Thư – Nhân viên Văn phòng Công ty Điện lực Bạc Liêu.
Chi tiết...
Anh kỹ sư trẻ nhiều sáng kiến
  Giản dị, cởi mở và dễ gần gũi là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với anh kỹ sư trẻ Trương Anh Khoa, nhân viên phòng Kỹ thuật - Công ty Điện lực Bạc Liêu (Công ty), tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng anh là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần tăng năng suất lao động mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Công ty.
Chi tiết...
Người phụ nữ giàu nghị lực
  “Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, hãy giữ cho tinh thần lạc quan, nhìn về hướng tích cực, để chúng ta thấy còn hy vọng, còn niềm tin sẽ giúp chúng ta có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống này”.
Chi tiết...
Bài học kinh nghiệm từ hội nghị giao ban của Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Khởi hành từ Bạc Liêu, đoàn chúng tôi đến Cà Mau – điểm cuối cùng của Tổ quốc vào sáng tinh sương ngày 09/8/2018, nơi sẽ diễn ra Hội nghị giao ban công tác thanh tra bảo vệ, phòng chống tham nhũng và công tác pháp chế 6 tháng đầu năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam.
Chi tiết...
“Thợ điện” cần lắm những sẻ chia
        Ngược dòng thời gian trở về tuổi thơ, khi tôi còn là đứa trẻ, đêm về tụi con nít xóm tôi đều tập trung ngay đầu ngõ nơi có ngọn đèn đường chiếu sáng, dù chỉ là bóng đèn tròn dây tóc nhưng vẫn sáng hơn trong nhà. Thời bấy giờ, nhà nào cũng thiếu thốn nên ai cũng hạn chế sử dụng điện, tiền điện lúc ấy hàng tháng chỉ khoảng vài chục ngàn. Thế nên, đầu ngõ là nơi lý tưởng để mấy đứa nhỏ nô đùa, người lớn thì chuyện trò rôm rả, chẵng may hôm nào đang chơi cúp điện liền sau đó là tiếng la ó của lũ trẻ và cả người lớn…đại loại “Nhà đèn làm ăn kỳ cục”, “Giờ này tự nhiên cúp điện”, “Trời ơi, chừng nào mới có, làm ăn gì mà lề mề”, “ Mấy thằng thợ điện chắc nó ngủ hết rồi quá”….Cứ thế, đến khi sáng điện lại thì lại nghe…  “Có điện rồi, có điện rồi bà con ơi”, “Hên thiệt, tối nay đi ngủ ngon rồi”….Tuyệt nhiên, không hề có tiếng khen hay biết ơn những người thợ điện, mọi người không cần biết lý do làm sao cúp điện và những khó khăn khi phải cố gắng sớm nhất để có điện trở lại.
Chi tiết...
Anh công nhân đa tài, nhiều sáng kiến
  Sống giản dị, luôn tận tụy với công việc, đam mê nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho ngành điện và tinh thần không ngừng sáng tạo, ham học hỏi cái mới, không ngại khó khăn, đó là ấn tượng trong tôi và đồng nghiệp về anh Diệp Thành Tài – Nhân viên kiểm tra điện, Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện - Công ty Điện lực Bạc Liêu.
Chi tiết...
Trao học bổng hỗ trợ cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2018
  Nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo hiếu học đến trường nhân dịp năm học mới năm học 2018 – 2019.
Chi tiết...
Điện lực Đông Hải – Đảm bảo nguồn điện mùa Lễ hội
  Như một thông lệ thường niên, vào các ngày mùng 8, 9, 10 tháng 3 (âm lịch), trong không khí cả nước hướng về ngày giỗ Tổ Hùng Vương thì bà con ở huyện Đông Hải lại long trọng tổ chức lễ hội Nghinh Ông huyện Đông Hải lần thứ XV – 2018 ở Lăng Ông Nam Hải tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.
Chi tiết...
Điện lực Giá Rai phối hợp lắp bóng đèn chiếu sáng phục vụ Tết Quân - Dân năm 2018
  Thực hiện theo Thông báo số 02/TB-UBND của UBND thị xã Giá Rai về việc phân công thành phần tham gia và thời gian thực hiện các công trình, phần việc thực hiện Chương trình Tết Quân – Dân trên địa bàn xã Phong Tân, thị xã Giá Rai nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Chi tiết...
Hội nghị người lao động Điện lực Hồng Dân năm 2018
  Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội nghị người lao động của Công ty Điện lực Bạc Liêu, vào ngày 12/01/2018 Điện lực Hồng Dân đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018.
Chi tiết...
Tấm gương đẹp về hình ảnh người lao công
        Một hình ảnh thân thương tôi thường bắt gặp vào mỗi buổi sáng hàng ngày khi bước chân vào Công ty nơi tôi làm việc mỗi ngày, đó là hình ảnh người phụ nữ lao công, với mái tóc dài đen huyền búi cao, làn da hơi ngâm, thân hình nhỏ nhắn, với đôi mắt sâu có chút thâm quần dưới mi mắt, đó là chị - “người lao công” trong Công ty tôi.
Chi tiết...
Các Nhân vật - sự kiện đã đưa
  Gắn biển "Nhà đồng nghiệp"
  Điện lực Hồng Dân thăm hỏi tứ thân phụ mẫu CNVC-LĐ nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10
  Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018
  Điện lực Giá Rai tham gia giải bóng đá chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
  Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách người có công với cách mạng
  Tấm gương tiêu biểu "Người công nhân đa năng"
  Anh thợ điện nhiều sáng tạo
  Dịch vụ bán lẻ điện năng Phan Văn Còn điển hình vươn lên vượt khó, thoát nghèo
 
Đầu trang