Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi | 13:28 | 05/09/2017

Thực thi văn hóa doanh nghiệp ở Điện lực thành phố Bạc Liêu

        Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và gắn bó chặt chẽ trong các hoạt động của doanh nghiệp. Vậy để thực hiện và thi hành văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị cũng là một vấn đề cần quan tâm. Tại Điện lực thành phố Bạc Liêu đã, đang thực hiện văn hóa doanh nghiệp theo cách ”Học đi đôi với hành”. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để thực thi văn hóa doanh nghiệp ngày một tốt hơn, nhằm nâng cao hình ảnh ngành Điện nói chung và Điện lực thành phố Bạc Liêu nói riêng trong nhận biết của khách hàng.

Bắt đầu từ việc học hỏi, trau dồi văn hóa doanh nghiệp tại Đơn vị
        Một doanh nghiệp muốn hoạt động thì không thể thiếu người lao động, hay nói cách khác ”Người lao động là tài sản quý giá nhất” của một doanh nghiệp. Để thực thi văn hóa doanh nghiệp của một đơn vị, cần bắt đầu từ người lao động. Mỗi người lao động cần không ngừng học hỏi, trau dồi để hiểu được văn hóa doanh nghiệp là gì? Vai trò quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với đơn vị ra sao?  Cách thực thi văn hóa doanh nghiệp như thế nào?(Hình ảnh: Giám đốc Điện lực thành phố Bạc Liêu triển khai quy định ”tài liệu văn hóa trong Công ty Điện lực Bạc Liêu”)

        Ngoài việc triển khai tài liệu văn hóa Tổng công ty Điện lực miền Nam, văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu và quy định quy tắc ứng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Bạc Liêu trong các buổi sinh hoạt định kỳ hàng ngày tại các phòng Đội. Vào ngày 25/8/2017, toàn thể CB-CNV tại Điện lực đã được nghe Giám đốc Điện lực thành phố Bạc Liêu triển khai quy định tài liệu văn hóa Tổng công ty Điện lực Miền Nam và quy định quy tắc ứng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Bạc Liêu. Trong đó nhấn mạnh nội dung ứng xử nội bộ thông qua văn hóa trò chuyện, văn hóa trong ứng xử với đồng nghiệp, văn hóa trong giao tiếp điện thoại, văn hóa hội hợp, văn hóa công việc, văn hóa nơi làm việc,....


Đơn vị hành động chung tay vì xã hội cộng đồng
        Hành động chung tay vì xã hội cộng đồng là việc làm thiết thực phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Trên tinh thần đó, vào ngày 11/8/2017, Điện lực thành phố Bạc Liêu đại diện Công ty Điện lực Bạc Liêu phối hợp với UBND xã Vĩnh Trạch Đông, Ban Dân vận Thành ủy thành phố Bạc Liêu, phòng Lao động - Thương binh và xã hội thành phố Bạc Liêu tổ chức trao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Huỳnh Sóc tại ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu do Công ty Điện lực Bạc Liêu hỗ trợ với số tiền là 30.000.000 đồng. Ảnh: Đại diện Công ty Điện lực Bạc Liêu trao nhà tình thương cho hộ Huỳnh Sóc (người thứ 4 từ trái sang)


        Các hoạt động hỗ trợ nhà tình thương cho các gia đình khó khăn là những hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Bạc Liêu. Công ty Điện lực Bạc Liêu sẽ phối hợp với các ban ngành chung tay góp sức tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển của xã hội.
        Từ việc tuyên truyền, phổ biến văn hóa doanh nghiệp đến từng CB-CNV tại Điện lực sẽ là nền tảng để phát triển văn hóa doanh nghiệp trong Đơn vị. Và hành động chung tay vì xã hội cộng đồng, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng là một trong các giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp mà Điện lực thành phố Bạc Liêu đang triển khai và thực hiện.

Hoàng Khanh


TIN LIÊN QUAN

(07:14 - 05/09/2023)

Văn hóa Công ty Điện lực Bạc Liêu thắm đượm nghĩa tình

  Hơn 26 năm xây dựng và phát triển, ngoài sứ mệnh “Điện...

(16:03 - 01/08/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức họp mặt, tri ân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Dù ai đi đông về tây, 27/7 nhớ ngày thương binh Dù ai lên...

(15:49 - 01/08/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng

  Là doanh nghiệp cung ứng điện phục vụ cho sự phát triển kinh tế -...

(16:32 - 04/07/2023)

HỌP MẶT MỪNG SINH NHẬT CHO CNVC-LĐ QUÝ II – NĂM 2023

        Chiều ngày 30/6/2023, Điện lực thành phố...

(15:24 - 19/06/2023)

Phòng Kỹ thuật - Công ty Điện lực Bạc Liêu hưởng ứng “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của...

(20:12 - 16/06/2023)

Trang phục Áo dài cho lễ tân, Hội Nghị là nét đẹp Văn hóa của Công ty

  Trang phục lễ tân trong Hội nghị hay các sự kiện quan trọng trong...

(09:55 - 01/06/2023)

Hoạt động thiết thực Tháng Công nhân năm 2023 tại Điện lực Hồng Dân

  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng,...

(09:53 - 01/06/2023)

Đối thoại - Nơi trao gửi niềm tin

  Hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, Công ty Điện lực Bạc...

(15:50 - 27/04/2023)

Thăm hỏi, động viên người lao động tại hiện trường vào mùa nắng nóng

  Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023 với hoạt...

(10:12 - 21/04/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu quan tâm chăm lo sức khỏe cho người lao động

  Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt...