Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi | 13:18 | 05/12/2019

Tri ân khách hàng – Nét đẹp văn hóa ngành điện

  Có thể nói yếu tố văn hóa luôn hình thành song song và có vai trò rất lớn trong việc phát triển của doanh nghiệp. Là tài sản vô giá và là thước đo giá trị của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp không đơn thuần là văn hóa giao tiếp hay kinh doanh mà phải đảm bảo các yếu tố: giá trị, niềm tin và chuẩn mực.

  Thực thi văn hóa doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng của mỗi đơn vị, nó gắn liền với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, luôn hỗ trợ song song và cùng nhau tạo nên sự phát triển của đơn vị. Trong thời gian qua ngoài triển khai các quy định văn hóa doanh nghiệp của EVN và Công ty Điện lực Bạc Liêu, Điện lực Phước Long đã và đang triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp gắn liền với công tác chuyên môn đến từng CNVC-LĐ như: văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng, văn hóa giao tiếp điện thoại với khách hàng, văn hóa xử lý và giải quyết công việc,…để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, nâng cao sự hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng một nền văn hóa ngành điện “Chất lượng -  Tín nhiệm, Tận tâm - Trí tuệ, Hợp tác - Chia sẻ, Sáng tạo - Hiệu quả”.

  Với quan niệm lấy khách hàng trung tâm và luôn hướng đến khách hàng. Điện lực Phước Long luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định về chất lượng, giải quyết các yêu cầu khách hàng về điện một cách nhanh chóng, chính xác. Nhằm nâng cao chất lượng địch vụ khách hàng, Điện lực đã ứng dụng công nghệ trong công tác kinh doanh điện năng như: công nghệ đo ghi từ xa, ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động (App CSKH), Zalo, thanh toán điện tử, dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4,…tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ tiếp cận, tham gia và giám sát các dịch vụ của ngành điện. Và đặc biệt công tác Tri ân khách hàng được Điện lực chú trọng quan tâm, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng sử dụng điện và thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

  Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển. Điện lực Phước Long thi công công trình “Cấp điện cho các hộ câu phụ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu - Hạng mục tuyến kinh 1000, ấp Phước Hòa Tiền, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long”. Công trình được khởi công vào ngày 20/8/2019 và hoàn thành ngày 28/8/2019 với khối lượng chiều dài đường dây trung áp 420 mét, chiều dài đường dây hạ áp 800 mét, 01 trạm biến áp dung lượng 25kVA với tổng vốn đầu tư 472.867.383 đồng. Trong năm 2019, Điện lực Phước Long tiếp tục thực hiện xóa hộ câu phụ và cấp điện phục vụ cho hơn 80 khách hàng trên các tuyến địa bàn huyện.

 

Ảnh: Đại biểu tham dự lễ gắn biển công trình 

 

  Với tinh thần tương thân tương ái, tận tâm và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Điện lực đã thực hiện nhiều chương trình Tri ân khách hàng có ý nghĩa an sinh xã hôi như: tổ chức kiểm tra, sửa chữa và thay thế đường dây dẫn điện trong nhà, cầu dao, bảng nhựa, bóng đèn Led tiết kiệm điện,… cho hơn 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sỹ; thực hiện công trình Thắp sáng đường quê trên tuyến đường ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A dài 812 mét phục vụ chiếu sáng đường quê cho hơn 50 hộ dân; trao tặng 140 chiếc cặp học sinh cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 07 trường Trung học cơ sở nhân dịp tổng kết năm học 2018-2019; nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020 hơn 2.000 quyển tập được trao tặng đến 160 em học sinh nghèo hiếu học tại 07 trường Trung học cơ sở với thông điệp “Trao niềm tin, gửi yêu thương” đã tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho các em vững bước đến trường.

 

Hình ảnh: Công nhân Điện lực Phước Long thi công công trình “Thắp sáng đường quê”

 

  Ngành điện là như thế, luôn tận tâm phục vụ, tận tụy hết mình, chia sẻ những khó khăn và gần gủi với khách hàng. Với mong muốn tạo sự gắn kết và nâng cao sự hài lòng khách hàng, Hội nghị khách hàng đã được Điện lực tổ chức với mục đích lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng một cách chân thành để Điện lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời biểu dương khen thưởng 14 tập thể, 14 cá nhân và 45 hộ gia đình có thành tích trong phong trào “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2019.

  Như một lời tri ân gửi đến các khách hàng là doanh nghiệp lớn, khách hàng đã và đang tham gia tốt sự kiện DR, Điện lực  thực hiện vệ sinh miễn phí 5 trạm biến áp và hỗ trợ kiểm tra toàn bộ hệ thống điện; vệ sinh sứ cách điện, TU, TI, FCO,..;đo đạc các thông số vận hành của trạm biến áp nhằm bảo đảm cho hệ thống điện của doanh nghiệp vận hành liên tục, ổn định.

 

Hình ảnh: Ông Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc Điện lực Phước Long trao tập cho các em học sinh tại trường THCS A Vĩnh Phú Đông.

 

  Tiếp nối hàng loạt các sự kiện Tri ân khách hàng đã diễn ra, dự kiến trong tháng 12/2019 Điện lực sẽ tổ chức Lễ Quay số trúng thưởng với 02 chương trình khuyến mại: Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Hiện đại - Tiện lợi - Nhận quà hấp dẫn” và “Cài app CSKH ngay, trúng quà tặng liền tay” với nhiều giải thưởng có giá trị.

  Hoạt động Tri ân khách hàng là hoạt động mang lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, tạo sự thân thiện giữa ngành điện với khách hàng, vì mục tiêu hướng đến cộng đồng và xã hội. Với thông điệp “Hiện đại - Minh bạch - Thân thiện”, Tri ân khách hàng bằng những việc làm và hành động cụ thể đã ghi lại dấu ấn, xây dựng nên giá trị và mang lại niềm tin vững chắc, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa ngành điện.

Nguyễn Minh Hòa


TIN LIÊN QUAN

(09:55 - 01/06/2023)

Hoạt động thiết thực Tháng Công nhân năm 2023 tại Điện lực Hồng Dân

  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng,...

(09:53 - 01/06/2023)

Đối thoại - Nơi trao gửi niềm tin

  Hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, Công ty Điện lực Bạc...

(15:50 - 27/04/2023)

Thăm hỏi, động viên người lao động tại hiện trường vào mùa nắng nóng

  Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023 với hoạt...

(10:12 - 21/04/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu quan tâm chăm lo sức khỏe cho người lao động

  Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt...

(07:16 - 17/04/2023)

Điện lực Phước Long bồi huấn “Quy tắc ứng xử văn hóa Tập đoàn Điện lực Việt Nam” cho Dịch vụ hỗ trợ Kinh doanh điện và bảo vệ thuê ngoài

  Quy tắc ứng xử văn hóa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (văn hóa EVN)...

(10:32 - 12/04/2023)

Bộ Quy tắc ứng xử văn hóa Tập đoàn Điện lực Việt Nam

(10:55 - 11/04/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu trao tiền hỗ trợ vốn cho hộ nghèo xã Long Điền

  Nhằm góp phần giúp cho hộ nghèo có điều kiện làm ăn...

(16:33 - 22/03/2023)

Cái thắng xe

Hôm đó, ba dẫn tôi vô sân tập chạy xe. Sau một buổi vật lộn với...

(13:34 - 22/03/2023)

Lan tỏa văn hóa thể thao - nâng cao sức khỏe CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bạc Liêu

  Mỗi km tại giải chạy Vietcombank Run "Vạn trái tim - Một niềm tin" do...

(13:31 - 22/03/2023)

Điện lực Đông Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác tuyên truyền

  Từ ngày 07/3/2023 đến ngày 13/3/2023, Điện lực Đông Hải đã...