Tin tức & hoạt động

Tin hoạt động trong Công ty

Đăng bởi Huỳnh Phạm Đan Thanh | 10:01 | 31/12/2021

PHỤ NỮ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “TRÁCH NHIỆM - TRÍ TUỆ - ĐẢM ĐANG - THANH LỊCH”

     Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành những phẩm chất tốt đẹp, đó là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

     Kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) đã không ngại khó khăn, luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong tham mưu, quản lý, điều hành cùng với ngành Điện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dù ở bất kỳ cương vị nào, nữ PC Bạc Liêu cũng luôn phát huy tốt khả năng của mình. Nhiều chị em được Lãnh đạo tin tưởng giao cho giữ các vị trí chủ chốt trong chính quyền, đoàn thể của đơn vị. Trong mỗi vị trí công tác, nữ PC Bạc Liêu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong những năm qua, nữ PC Bạc Liêu đã không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; luôn giữ vững truyền thống và phẩm chất tốt đẹp đó là “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.

     Trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày, nữ PC Bạc Liêu luôn có tinh thần phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng chí, đồng nghiệp để cùng tiến bộ. Đồng thời, nữ PC Bạc Liêu luôn sống hòa nhã, gần gũi với đồng nghiệp, có ý thức học hỏi, lắng nghe ý kiến góp ý của đồng nghiệp và của Lãnh đạo để hoàn thiện bản thân; luôn luôn tôn trọng và thực hiện tốt nguyên tắc, ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng sự phân công của cấp trên, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ; tích cực hưởng ứng các phong trào, hoạt động đoàn thể do cơ quan, đơn vị tổ chức, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và các phong trào thi đua do Công đoàn phát động. Tuỳ từng vị trí công tác, nữ PC Bạc Liêu đều tham gia góp ý xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và các đoàn thể được vững mạnh xuất sắc.

     Một trong những phẩm chất đạo đức quý giá của người phụ nữ là tự tin. Phụ nữ ngày nay tự tin vào bản thân, bình đẳng với nam giới, dám nhận những nhiệm vụ khó để rồi từ đó nỗ lực và vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để có được thành quả đó, nữ PC Bạc Liêu đã phải nỗ lực rất nhiều trong học tập, lao động sáng tạo, không ngừng học hỏi, bồi dưỡng trí tuệ, tích lũy tri thức để ngày càng hoàn thiện chính mình.

     Ngoài công tác chuyên môn, nữ PC Bạc Liêu luôn phải thu xếp hài hòa việc gia đình, giữ tròn vai trò người vợ, người mẹ, là tay hòm chìa khóa vun vén tài chính ... Không chỉ giỏi việc nước, nữ PC Bạc Liêu còn rất biết cách thu xếp thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con, làm ngọn lửa ấm áp trong cuộc sống gia đình xứng đáng phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

     Trong giai đoạn hiện nay, việc phát huy những phẩm chất tốt đẹp càng có ý nghĩa hơn, giúp người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Hy vọng rằng, với những phẩm chất tốt đẹp “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, nữ PC Bạc Liêu sẽ vượt qua những thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh: Nữ PC Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện (ảnh do ĐLTPBL cung cấp)

 

Ảnh: Nữ PC Bạc Liêu nhận giải thưởng cuộc thi chạy ảo Vrace 2021 cùng miền Tây vượt hạn mặn

 

Ảnh: Nữ PC Bạc Liêu ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

 

Ảnh: Nữ PC Bạc Liêu thăm hỏi các cháu mắc bệnh hiểm nghèo nhân tháng Hành động vì trẻ em (ảnh do Ban Nữ công cung cấp)


TIN LIÊN QUAN

(15:09 - 09/06/2023)

Điện lực Hồng Dân tổ chức họp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

  Chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn và Đoàn Thanh...

(10:13 - 07/06/2023)

Điện lực Giá Rai tham gia công tác “Năm Dân vận khéo” tại xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai

  Nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công...

(11:10 - 06/06/2023)

Điện lực Vĩnh Lợi Chào mừng đoàn Lãnh đạo Tổng Công ty đến làm việc, thăm hỏi, động viên CNVC-LĐ nhân dịp “Tháng công nhân năm 2023”

  Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2023,  chiều...

(09:32 - 05/06/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu – Ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thảm họa động đất

  Hưởng ứng chủ đề của Tháng nhân đạo 2023 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển...

(09:12 - 27/05/2023)

Điện lực Giá Rai tổ chức sinh hoạt an toàn hàng ngày Đến lực lượng công nhân lao động trực tiếp

  Nhằm đảm bảo công việc triển khai một cách thuận lợi, nhanh chóng,...

(16:47 - 24/05/2023)

Tổ chức đào tạo vận hành xe nâng người và vận hành cần trục ô tô

  Để triển khai công tác thi công sửa chữa điện nóng, từ...

(15:29 - 23/05/2023)

Thông báo thực hiện ngưng dịch vụ thông báo qua tin nhắn SMS theo lộ trình

  Kể từ ngày 01/8/2023 Điện lực sẽ ngừng gửi thông báo đến...

(10:23 - 19/05/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu báo cáo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu trước kỳ họp thứ 5 - Quốc hội khóa XV

  Để chủ động cung cấp thông tin cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc...

(09:34 - 16/05/2023)

Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức huấn luyện an toàn điện và an toàn vệ sinh lao động đối với lực lượng công nhân lao động trực tiếp

        Trong tháng 4 năm 2023, Công ty Điện lực...

(09:28 - 16/05/2023)

Việc bồi dưỡng bằng hiện vật đối với người lao động làm việc trong điều kiện có yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại có gì mới?

        Hưởng ứng Tháng hành động về an...