Đăng bởi Nguyễn Hoàng Ánh | 07:14 | 01/06/2023
Hình ảnh: Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6
“ Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
Ngày tết thiếu nhi 1/6 mang đến ý nghĩa sâu sắc đối với cả trẻ em và người lớn. Trẻ em trên khắp thế giới đều xứng đáng nhận được tình yêu, sự quan tâm từ gia đình và xã hội bởi với tâm hồn trong sáng và còn non nớt, trẻ em cần được bảo vệ và giáo dục một cách khoa học, hợp lý để phát triển toàn diện. Đối với người lớn, ngày Quốc tế Thiếu nhi như một lời nhắc nhở về việc chúng ta phải bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.
Với những ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 30/5/2023 Công đoàn bộ phận Đội QLVHLĐ Cao thế tổ chức buổi họp mặt giao lưu cho 43 cháu trong độ tuổi Thiếu nhi là con CBCNV – LĐ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn bộ phận được tổ chức thường niên hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của BLĐ, BCH Công đoàn Bộ phận Đội QLVHLĐ Cao thế đến đời sống con em CBCNV – LĐ và để giúp người lao động yên tâm công tác.
Ảnh: Rộn ràng chương trình trò vui cho các cháu
MC dẫn dắt các trò chơi dân gian chương trình chuyên nghiệp, ảo thuật gia hài hước vui nhộn đã đem lại cho các cháu những trận cười sảng khoái, niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt cho các cháu.
Khép lại một đêm giao lưu vui, nhìn những nụ cười nở trên môi các cháu, bao nhiêu nhọc nhằn trong công tác chuẩn bị được dỡ bỏ. Một thế hệ mới của CBCNV ngành Điện sẽ lớn lên trong vòng tay của cha mẹ cùng sự chăm lo hỗ trợ của tổ chức Công đoàn sẽ là bệ phóng cho các cháu trong tương lai.
Nguyễn Hoàng Ánh - Đội QLVH lưới điện cao thế
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng