Đăng bởi Nguyễn Quốc Khanh | 07:18 | 05/06/2023
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là ngày đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của Thiếu nhi. Ngày mà mọi người đều đặc biệt quan tâm, dành những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà ý nghĩa cho các bé và cũng là dịp để các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con khi vừa kết thúc một năm học căng thẳng, mệt mỏi nhưng các con luôn cố gắng để đạt được những kết quả học tập tốt nhất.
Chiều ngày 31/5/2023 được sự đồng ý của Ban Giám đốc Điện lực Giá Rai, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Điện lực Giá Rai đã tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé là con của toàn thể CNVC-LĐ tại Điện lực Giá Rai. Tham dự chương trình có ông Phạm Khởi Nghĩa – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn bộ phận, ông Lương Văn Út – Phó Giám đốc, cùng các bé Thiếu nhi và cha mẹ các bé, với mong muốn mang lại một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bé gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
Ảnh: Lãnh đạo Điện lực Giá Rai chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu Thiếu nhi
Tại buổi liên hoan, các cháu được tặng quà, sinh hoạt văn nghệ và tham gia các trò chơi vui nhộn, các bé đã có dịp để thể hiện bản thân mình, trình bày những tiết mục năng khiếu đặc sắc những bài hát hay và trả lời những câu đố của ban tổ chức đặt ra. Đây cũng là dịp để các cháu có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trong học tập, sinh hoạt, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực đối với con CNVC-LĐ trong đơn vị, góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập ngày càng tốt hơn.
Nguyễn Quốc Khanh - Điện lực Giá Rai
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng