Điện lực Giá Rai thăm, tặng quà các Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Giá Rai
Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Nhằm động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt, đoàn lãnh đạo Điện lực Giá Rai do ông Huỳnh Tấn Đức – Giám đốc làm trưởng đoàn, cùng Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 07 Chốt với tổng số tiền là: 6.979.000 đồng.
Chi tiết...
Điện lực Hòa Bình tổ chức quay số trúng thưởng “Thanh toán tiền điện qua ngân hàng và tổ chức trung gian: Nhận quà hấp dẫn”
Nhằm khuyến khích khách hàng “Thanh toán tiền điện qua ngân hàng và tổ chức trung gian: Nhận quà hấp dẫn”. Điện lực Hòa Bình đã tổ chức quay số trúng thưởng để chọn khách hàng may mắn trúng giải thưởng và hướng dẫn cài App chăm sóc khách hàng để sử dụng các tiện ích của dịch vụ.
Chi tiết...
Điện lực Giá Rai hưởng ứng “Ngày Môi trường Thế Giới và Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học năm 2021”
  Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế Giới, ngày 25/6/2021 với thông điệp “Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới và Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học năm 2021”. Điện lực Giá Rai đã tiến hành triển khai đến toàn thể nhân viên tại đơn vị thực hiện một số nội dung như: làm cỏ, thu gom rác khuôn viên cơ quan và vệ sinh xung quanh nơi làm việc đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng theo quy định 5S.
Chi tiết...
Trao tiền hỗ trợ cho người có công với Cách mạng tại huyện Hồng Dân
          Thực hiện Quyết định số 510/QĐ-PCBL, ngày 12/3/2021 của Công ty Điện lực Bạc Liêu về việc trích tiền vận động CNVC-LĐ đóng góp Quỹ vì người nghèo – An sinh xã hội để giúp đỡ thương binh hạng 2/4 tại huyện Hồng Dân, chiều ngày 25/3/2021, ông Hồ Văn Quẩn, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Điện lực Hồng Dân và đại diện chính quyền địa phương xã Lộc Ninh đã đến thăm và trao tiền vận động để giúp đỡ gia đình thương binh.
Chi tiết...
Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty Điện lực Bạc Liêu trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Căn cứ Quyết định số 218/QĐ-EVN SPC ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc bổ nhiệm cán bộ Công ty Điện lực Bạc Liêu.
Chi tiết...
PC Bạc Liêu – Gặp gỡ trao đổi, đánh giá công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt với các tổ chức trung gian năm 2020
  Thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam, từ năm 2016, Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) bắt đầu triển khai công tác phát triển thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Với 08 ngân hàng và một tổ chức trung gian thực hiện công tác này, kết quả thực hiện đến cuối năm 2016 là 3,94% tỷ lệ khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt, một con số rất khiêm tốn.
Chi tiết...
Nữ nhân viên yêu nghề, vượt lên số phận
           Sinh ra và lớn lên tại cửa biển Gành Hào, địa danh đã đi vào tuyệt tác âm nhạc của Cố Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Không bị ảnh hưởng bởi gió biển và độ mặn chát của những cánh đồng muối nơi đây. Bù lại những khắc nghiệt đó, chị có làn da trắng như muối Bạc Liêu.
Chi tiết...
Điện lực Hòa Bình tổ chức họp mặt CNVC-LĐ Nữ nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
          Ngày 20/10/2020, Điện lực Hòa Bình phối hợp cùng Công đoàn Bộ phận (CĐBP) Điện lực Hòa Bình tổ chức buổi họp mặt toàn thể CNVC-LĐ nữ đang công tác tại Điện lực Hòa Bình nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).
Chi tiết...
Vui Hội Trăng rằm
  Khắp nơi rộn ràng tiếng trống, tiếng trẻ em nô đùa trong không khí trăng rằm, báo hiệu một ngày Tết Trung thu đã đến. Tết Trung thu là một ngày tết truyền thống với những phong tục quen thuộc đối với trẻ em trên mọi miền quê hương đất nước như: múa lân, rước đèn, tham gia các hoạt động trò chơi dân gian…. Mỗi hoạt động đều mang ý nghĩa đặc trưng, giúp chúng ta phân biệt ngày Tết Trung thu với những dịp lễ Tết khác.
Chi tiết...
Thăm hỏi người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu CNVC-LĐ Nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10
  Hàng năm nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10, Công ty Điện lực Bạc Liêu đều tổ chức thăm hỏi tứ thân phụ mẫu CNVC-LĐ nhằm để tôn vinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và cũng để tri ân các đấng sinh thành.
Chi tiết...
Điện lực Hòa Bình thăm hỏi tứ thân phụ mẫu CNVC-LĐ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10
  Thời gian qua, công tác hướng đến Người cao tuổi trên đại bàn tỉnh luôn được các cấp, ngành, chính quyền địa phương nói chung và Công ty Điện lực Bạc Liêu nói riêng quan tâm, tạo mọi động lực mạnh mẽ để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bạc Liêu trao tặng cầu nông thôn Chào mừng 75 năm Ngày Quốc khánh 02/9
  Thiết thực lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) và lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Chi tiết...
Ấm áp những tấm lòng đến với các hộ nghèo
  Thực hiện theo công văn số 354/UBND thị xã Giá Rai về việc phân công nhận giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn thị xã năm 2020. Nhằm góp phần thực hiện hiệu quả chỉ tiêu giảm nghèo năm 2020 là phấn đấu thị xã không còn hộ nghèo và kịp thời giúp đỡ các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo năm 2020.
Chi tiết...
Người lao động là tài sản quý nhất của mỗi công ty
  Bất kỳ mỗi Công ty, doanh nghiệp nào muốn phát triển mạnh mẽ thì cần phải chú trọng đến công tác bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, bởi vì Người lao động chính là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty.
Chi tiết...
Bác tài chúng tôi
  Tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không đúng cách có thể không đạt như mong muốn. Các bác tài chúng tôi thật điêu luyện, họ đánh lái nhẹ nhàng cho xe lăn bánh đều đặn. Mỗi khi có công tác, họ lại bắt tay vào việc ngay không nề hà khó nhọc. Những khi công tác xa nhà, rất nhiều những khó khăn trên đường họ vẫn vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi thì lái xe phục vụ Ban lãnh đạo, khi thì phục vụ công trường lưới điện, nhận vật tư từ Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị trong ngành để phục vụ khách hàng. Trong các tháng mùa khô, lịch trình dày đặc phục vụ vệ sinh sứ hotline (hình thức vệ sinh lưới điện không cắt điện).
Chi tiết...
Các Nhân vật - sự kiện đã đưa
  Cán bộ Đoàn nhiệt huyết và sáng tạo
  Bóng hồng ngành điện “Chuyên môn giỏi, viết tin hay”
  Chuyện về những cán bộ đường lối
  Khánh thành Cầu giao thông nông thôn vui Xuân đón Tết
  Công ty Điện lực Bạc Liêu thực hiện công trình, phần việc "Chương trình Tết Quân - Dân năm 2020" trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
  Công ty Điện lực Bạc Liêu có 05 cá nhân được tuyên dương đạt thành tích cao năm 2019
  Tặng tập cho học sinh nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019-2020 trên địa bàn huyện Hòa Bình
  Tổng công ty Điện lực miền Nam tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2019)
  Trao nhà tình nghĩa
  Thăm hỏi Thương binh 2/4 huyện Hồng Dân
  Người phụ nữ say mê với phong trào đoàn thể
  Anh kỹ sư trẻ nhiều sáng kiến
  Người phụ nữ giàu nghị lực
  Bài học kinh nghiệm từ hội nghị giao ban của Tổng công ty Điện lực miền Nam
  “Thợ điện” cần lắm những sẻ chia
 Trang sau
Đầu trang